Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 353
Năm 2019 : 3.894
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết năm học và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn QG

Nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015 - 2020 và tổng kết năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 25–5–2016, mặc dù thời tiết có phần không thuận lợi do mưa khá lớn nhưng tập thể CB-GV-NV và HS trường THCS Tài Văn đã tiến hành thành công buổi lễ “Tổng kết năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2015-2020”.

 

        Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng có ông Châu Tuấn Hồng – Phó GĐ Sở GD&ĐT cùng chuyên viên, lãnh đạo huyện Trần Đề có ông Tạ Văn Chánh – Thường vụ - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, ông Võ Minh Dẫn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Trần Đề cùng chuyên viên, ông Hồng Thanh Bằng – Bí thư Đảng ủy xã Tài Văn, ông Thạch Quốc Thái – đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Tài Văn. Ngoài ra, còn có đại diện Ban giám hiệu một số trường THCS trên địa bàn huyện và đại diện BGH các trường TH, MG trên địa bàn xã, một số cựu GV cùng chung vui và phóng viên đài truyền thanh huyện đến đưa tin.

        Buổi lễ được bắt đầu một cách long trọng bằng nghi thức đón ảnh Bác và tấm bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

         Thay mặt cho BGH, ông Mã   Xuân Kỳ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo vắn tắt quá trình thực hiện xây dựng trường chuẩn quốc gia dựa trên 5 tiêu chuẩn của Thông tư 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 12 năm 2012 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế công nhận trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia. Cũng như thông qua báo cáo tổng kết thành tích đạt được trong năm học 2015-2016.

         Đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện Trần Đề, ông Võ Minh Dẫn thông qua quyết định công nhận trường THCS Tài Văn đạt chuẩn quốc gia đồng thời cũng gửi tới nhà trường những bông hoa chúc mừng tươi thắm kèm phần quà kỉ niệm và hỗ trợ trao thưởng cho HS khá giỏi của nhà trường. Trong quá trình nhà trường thực hiện xây dựng trường chuẩn quốc gia, ông Võ Minh Dẫn và ông Trang Thanh Tới – chuyên viên Phòng GD&ĐT là người trực tiếp chỉ đạo, góp ý và chịu trách nhiệm tổ chức kiểm tra các tiêu chuẩn.

 

          Trong buổi lễ, ông Tạ Văn Chánh thay mặt UBND huyện Trần Đề trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho đại diện trường THCS Tài Văn là ông Mã Xuân Kỳ và ông Trần Thanh Phong – phó hiệu trưởng nhà trường, cũng như trao quà của UBND huyện và phát biểu ý kiến chỉ đạo kèm một số yêu cầu cấp bách nhà trường cần sớm thực hiện trong thời gian sắp tới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Ảnh và bài: NDK


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới