Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 172
Năm 2019 : 5.412
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU CHO CON CB-GV-NV NHÀ TRƯỜNG

Nhằm thể hiện sự quan tâm tới con của CB-NV-GV vào dịp trung thu cũng như tạo không khí vui tươi, thân mật để các em được gặp gỡ vui chơi, giao lưu với nhau. Vào lúc 15h ngày 22/9/2018, BGH trường phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt “Vui trung thu 2018” lần thứ I.

TRUNG THU CHO CON CB-GV-NV NHÀ TRƯỜNG

         Nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tạo không khí vui tươi, thân mật cho con của CB-GV-NV trong nhà trường được gặp gỡ, giao lưu với nhau vào dịp tết trung thu. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt “Vui trung thu năm 2018 - Vầng trăng tuổi thơ” lần thứ I vào lúc 15 giờ ngày 22/9/2018. Đến tham dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Văn Thọ - Bí thư Chi bộ, ông Lưu Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường, bà Hồ Thị Xuân Tâm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các GV được phân công thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ tổ chức, CB-GV-NV là phụ huynh các em trong độ tuổi quy định và thành phần quan trọng nhất của buổi họp mặt là 26 em thiếu nhi (em nhỏ tuổi nhất sinh năm 2015, em lớn tuổi nhất sinh năm 2007).

Niềm vui của các em là niềm vui của ban tổ chức, những mệt nhọc được đền đáp

          Đây là lần đầu tổ chức nên hầu như mọi người có mặt đều dồn hết sức cho khâu chuẩn bị, chăm chút từng vấn đề nhằm làm sao cho buổi họp mặt thật sự hấp dẫn, có ý nghĩa và sẽ là một kỉ niệm đẹp không chỉ cho các em mà còn cho cả CB-GV-NV trong nhà trường: trước đó thầy Lâm Vĩnh Đắc  (Tổng phụ trách) chăm chút chuẩn bị lại cho hai chiếc đèn lồng đạt giải Ba trong hội thi lồng đèn cấp huyện tổ chức tại xã Tài Văn nhằm trang trí trong buổi họp mặt, thầy Lưu Quốc Thống đã không ngại nặng nhọc sắp xếp bố trí lại bàn ghế trong phòng học cho phù hợp với các em, cô Hồ Thị Xuân Tâm và cô Dương Thùy Dương (Phó chủ tịch Công đoàn) không vì tuổi cao mà thua kém cũng đã nhiệt tình chuẩn bị và phục vụ hậu cần cho các em, các thầy cô khác có mặt cũng đã nhiệt tình tham gia khâu chuẩn bị, mỗi người một việc góp phần vào sự thành công chung cho buổi họp mặt.

Cô Dương Thùy Dương nêu ý nghĩa ngày trung thu, sự tích chú Cuội chị Hằng

          Mở đầu cho bổi họp mặt, cô Dương Thùy Dương thay mặt cho Công đoàn nêu lại ý nghĩa ngày tết trung thu và sự tích chú Cuội trông trăng. Các em đã chăm chú lắng nghe nhằm chuẩn bị cho phần trả lời câu hỏi có  thưởng tiếp ngay sau đó. Không khí trở nên sôi động, náo nhiệt hẳn lên khi thầy Lâm Vĩnh Đắc điều khiển phần hái hoa dâng chủ. Các câu hỏi xoay quanh sự tích chú Cuội và chị Hằng thật sự vừa sức với các em nhưng cũng có không ít tình huống bất ngờ đầy tiếng cười. Sau phần dùng tiệc, mỗi em được nhận một chiếc đèn lồng giấy kính truyền thống cùng nến đã gợi lại rất nhiều kí ức tuổi thơ trong mỗi người tham dự.

Tặng lồng đèn cho các em thiếu nhi con CB-GV-NV

          Buổi họp mặt tuy diễn ra ngắn gọn, không có phần văn nghệ (do sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước Trần Đại Quang) nhưng có thể nói là đã thành công bước đầu nhằm vực dậy các phong trào hoạt động và tinh thần chung cho mọi người trong đơn vị.

          Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Mọi người đều hài lòng với buổi họp mặt

Cùng hái hoa dân chủ, trả lời có thưởng

Dùng tiệc

Ảnh và bài: NDK


Tác giả: NDK
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới